Logo

Chung cư giá rẻ Hà Đông có mức giá trên dưới 1 tỷ. Nhưng tiện ích và chất lượng của chung cư giá rẻ Hà Đông đã thật sự đáp ứng nhu cầu của người mua nhà?
 

Chung cư giá rẻ Hà Đông chiếm thị phần lớn trong thị trường chung cư Hà Nội
 

Chung cư giá rẻ Hà Đông đang trở thành điểm đến của nhiều gia đình trẻ cùng với sự phát triển về hạ tầng mà quận Hà Đông trở địa điểm thu hút nhiều bản doanh của các công ty lớn. Hàng loạt các dự án chung cư được ra đời, trong đó một dòng phân khúc đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ không thể không kể tới đó là phân khúc căn hộ khoảng 1,2 tỷ và dòng căn hộ có giá dưới 1 tỷ.

Hiện tại, những chung cư giá rẻ Hà Đông khoảng 1,2 tỷ thường tập trung chủ yếu trên trục đường Tố Hữu bao gồm The Pride; Anland Nam Cường; Tokyo Tower... thời gian kết nối với các quận trung tâm như Thanh Xuân, Đống Đa trong khoảng 20 phút. Bên cạnh lợi thế về giá, một điểm mạnh của các dự án này là tối ưu không gian cảnh quan cây xanh, đảm bảo không khí trong lành cho cư dân sinh sống. Để sở hữu những chung cư giá khoảng 1,2 tỷ, người mua nhà cần có ít nhất khoảng 600 triệu vốn tự có. Bởi tỷ lệ vay an toàn được các chuyên gia tài chính tư vấn là 50%, tức người mua nhà chỉ nên vay tối đa một nửa giá trị căn hộ để tránh gánh nặng về lãi suất sau này.


Tòa nhà Anland Nam Cường

Một phân khúc thuộc chung cư giá rẻ Hà Đông tiếp theo không thể không nhắc tới dòng chung cư giá dưới 1 tỷ. Những căn hộ này thường quy tụ tại trục đường Phúc La – Văn Phú: điển hình như chung cư nhà ở xã hội Lucky House và chung cư Mipec Kiến Hưng. Đây được là những “điểm sáng” trong dòng chung cư dưới 1 tỷ Hà Nội. Bởi không những có lợi thế về giá, mà những dự án này còn dành khoảng 60%-70% diện tích dành cho cây xanh cảnh quan, không thua kém bất cứ dòng căn hộ tầm trung tại Hà Nội

Tòa nhà Lucky House Kiến Hưng

Trong đó, Nhà ở xã hội Lucky House với quy mô 6.222,5m2 có mức giá từ 520 triệu – 904 triệu. Và để sở hữu một căn hộ thuộc nhà ở xã hội, người mua cần phải thuộc 1 trong 10 nhóm đối tượng được đăng ký mua nhà ở Xã Hội theo thông tư 20/2016/TT-BXD.
 

Dự án thứ 2 đó là Mipec City View – hay còn có tên là Mipec Kiến Hưng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường khi sở hữu lợi thế giá rất đại chúng: chỉ 850 triệu – 1,1 tỷ trên nền cảnh quan cây xanh lên tới 30.000m2 mang hơi hướng của một khu đô thị resort trong lòng đô thị. Ngay từ khi ra đời, Mipec Kiến Hưng được ví như “hàng hiếm” thuộc phân khúc tầm trung tại thị trường bất động sản Hà Nội.

 

Mipec Kiến Hưng

>>> Xem thêm:

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Hotline: 0936 277 211 - 0964 0707 55

Bình luận

Bài viết liên quan

KHÁT VỌNG VƯƠN XA - AI CŨNG CÓ NHÀ
NƠI TỔ ẤM VẸN TRÒN !
MIPEC cam kết mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG và dịch vụ bất động sản CHUYÊN NGHIỆP đạt đẳng cấp quốc tế.