Logo

Đường Nguyễn Xiển Xa La 3,5km, giúp người dân di chuyển từ Mipec Kiến Hưng đến Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hoàng Mai chỉ trong 10 phút.


Đường Nguyễn Xiển Xa La con đường đặc biệt kết nối 3 quận Tây Nam Hà Nội


Đường Nguyễn Xiển Xa La bắt nguồn từ đường Nguyễn Xiển quận Thanh Xuân nối sang đường Xa La quận Hà Đông được khởi công từ giữa những năm 2014 với tổng mức đầu tư 1,475 tỷ đồng. Tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La đi qua các quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại giữa các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xala, Lê Trọng Tấn chỉ còn khoảng 10 phút chạy xe so với trước đây.
 


Dự án đường Nguyễn Xiển Xa La được triển khai theo hình thức hợp đồng xây dựng chuyển giao bao gồm các hạng mục xây dưng 2 tuyến đường có chiều dài hơn 3,5km và một nút giao thông hiện đại. Tuyến số 1 có chiều dài 2,54km có điểm đầu giao với vành đai 3 hay còn gọi là đường Nguyễn Xiển thuộc quận Thanh Xuân. Điểm cuối giao với đường 70 và đi thẳng sang đường Xa La. Tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La còn lại là đường kết nối nằm trong khu đô thị mặt đường Nguyễn Xiển.


Đường Nguyễn Xiển Xa La có mặt cắt ngang rộng 50m bao gồm 2 làn đường xe chạy chính, hai làn đường con và hai dải phân cách trong đó dải phân cách trung tâm rộng hơn 1m. Tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La được thiết kế với 3 hàng cây xanh kéo dài trên toàn tuyến sẽ là một trong những tuyến đường xanh của Hà Nội trong tương lai.

Sau khi thông xe vào cuối năm 2017, đây là tuyến đường chính Nguyễn Xiển Xa La dẫn vào khu Tây Nam của thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận, đóng vai trò kết nối các phân khu phía Nam để giải quyết vấn đề giao thông đô thị, tạo cảnh quan đẹp. Tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La chính là tiền đề để thúc đẩy các dự án trong khu vực ba quận thuộc Tây Nam thủ đô.

 

Đường Nguyễn Xiển Xa La - Tiền đề phát triển của Mipec Kiến Hưng


Trục đường Nguyễn Xiển Xa La là tiền đề cho định hướng phát triển của khu Tây Nam Hà Nội theo quy hoạch 2030 tầm nhìn 2050. Theo đó, khu Tây Nam được định hướng sẽ trở thành vùng trung tâm kinh tế quan trọng của Thủ đô . Đặc trưng của khu Tây Nam hiện nay là các hệ thống trường đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại rộng khắp nhờ một lượng lớn dân cư là các gia đình trẻ kéo về sinh sống. Đường Nguyễn Xiển Xa La chính là một nhân tố quan trọng góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triên của khu vực.
 


Nhờ đường Nguyễn Xiển Xa La mà cư dân Mipec Kiến Hưng kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm, giảm thiểu thời gian đi lại vào các quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai chỉ trong 10 phút. Đặc biệt, khi tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La được đi vào hoạt động, thì giá của Mipec Kiến Hưng nói chung, và giá của M1 Mipec Kiến Hưng nói riêng chắc chắn tăng cao. Có thể nói, đường Nguyễn Xiển Xa La là yếu tố quan trọng làm nên “sức bật” cho giá của Mipec Kiến hưng. 


>>>> Xin mời xem thêm:

>>> Xin mời xem thêm: Thông tin chi tiết chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Hotline: 0936 277 211 - 0964 0707 55

Bình luận

Bài viết liên quan

KHÁT VỌNG VƯƠN XA - AI CŨNG CÓ NHÀ
NƠI TỔ ẤM VẸN TRÒN !
MIPEC cam kết mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG và dịch vụ bất động sản CHUYÊN NGHIỆP đạt đẳng cấp quốc tế.