Chung cư 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng 2 view hiện “làm mưa làm gió” tại thị trường Hà Đông, có giá 1,5 tỷ  đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ.


Đa số gia đình trẻ chỉ có khoảng tiền tích lũy khoảng 600 triệu cùng với tổng thu nhập của cả hai vợ chồng ở mức 20 triệu/tháng, nên các thị trường căn hộ có giá khoảng 1 tỷ - 1,5 tỷ  được rất nhiều gia đình đón nhận.

Tuy nhiên, trên thị trường chung cư Hà Nội thì các chung cư 3 phòng ngủ có giá từ 2 tỷ, khá xa tầm tài chính của nhiều gia đình.

Đặc biệt hơn, uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng được các gia đình trẻ cân nhắc khi chọn mua dòng chung cư 3 phòng ngủ. Bởi đa phần đều là người mua nhà lần đầu tiên và hầu hết đều mua theo hình thức trả góp, nên họ rất chú trọng việc chọn lựa tên tuổi và uy tín chủ đầu tư, bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc cam kết tiến độ bàn giao, chất lượng công trình và đặc biệt là chất lượng quản lý vận hành khi dự án đã đi vào hoạt động


Chung cư 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng luôn được đại đa số gia đình Hà Nội mong muốn sở hữu. Ngoài tính năng rộng rãi, các gia đình trẻ còn mong muốn tiện ích nội khu được lấp đầy để đảm bảo sự thuận lợi trong sinh hoạt của cư dân: như An ninh 24/24, Trung tâm thương mại, cây xanh cảnh quan, hồ bơi, hầm gửi xe...phải được đảm bảo đầy đủ. Trong đó mật độ cây xanh phải chiếm trên 50%.

 

Tuy nhiên với nguồn tài chính hạn hẹp, không phải gia đình trẻ nào cũng có điều kiện sở hữu căn hộ trung cấp ngay tại Hà Nội. Bởi để sở hữu một căn hộ trả góp với mức vay an toàn, các gia đình trẻ cần có tối thiểu 50% giá trị căn hộ, tức khoảng 700 triệu. Đây được coi là tỷ lệ vàng trong vay mua nhà được các chuyên gia tài chính tư vấn

DỰ ÁN NỔI BẬT

XEM THÊM

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Tất cả căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng đều là căn góc có 2 ban công. Các ban công đều thiết kế hợp lý, đủ để tạo tầm view rộng thoáng cho căn hộ, thu nhận tối ưu không gian thiên nhiên từ bên ngoài, tạo nên môi trường sống thoáng mát và sạch sẽ cho căn hộ.
5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

Thời gian bàn giao căn hộ chỉ sau 6 tháng kể tư khi người mua nhà đóng tiền đợt đầu tiên và vào hợp đồng mua bán. Điều này giúp người mua nhà không những kiểm tra được chất lượng thực tế của công trình, mà còn giảm thiểu được chi phí nhà ở trong quá trình mua nhà trả góp.
Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông –  2 Phòng Ngủ  - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông – 2 Phòng Ngủ - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông giá bán chỉ 1,1 tỷ bàn giao sau 6 tháng đang được người mua nhà “săn đón” bởi giá bán rất hợp lý
Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông có thể mang lại lợi nhuận khủng cho chủ nhân nếu đặt theo mô hình homestay 3 phòng ngủ


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
* Thông tin được tổng hợp trên internet, chưa được kiểm chứng. Website đang thử nghiệm vận hành chưa đi vào hoạt động.
*  Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN