Chung cư giá rẻ Hà Đông có mức giá trên dưới 1 tỷ. Nhưng tiện ích và chất lượng của chung cư giá rẻ Hà Đông đã thật sự đáp ứng nhu cầu của người mua nhà?
 


Chung cư giá rẻ Hà Đông chiếm thị phần lớn trong thị trường chung cư Hà Nội
 

Chung cư giá rẻ Hà Đông đang trở thành điểm đến của nhiều gia đình trẻ cùng với sự phát triển về hạ tầng mà quận Hà Đông trở địa điểm thu hút nhiều bản doanh của các công ty lớn. Hàng loạt các dự án chung cư được ra đời, trong đó một dòng phân khúc đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ không thể không kể tới đó là phân khúc căn hộ khoảng 1,2 tỷ và dòng căn hộ có giá dưới 1 tỷ.

Hiện tại, những chung cư giá rẻ Hà Đông khoảng 1,2 tỷ thường tập trung chủ yếu trên trục đường Tố Hữu bao gồm The Pride; Anland Nam Cường; Tokyo Tower... thời gian kết nối với các quận trung tâm như Thanh Xuân, Đống Đa trong khoảng 20 phút. Bên cạnh lợi thế về giá, một điểm mạnh của các dự án này là tối ưu không gian cảnh quan cây xanh, đảm bảo không khí trong lành cho cư dân sinh sống. Để sở hữu những chung cư giá khoảng 1,2 tỷ, người mua nhà cần có ít nhất khoảng 600 triệu vốn tự có. Bởi tỷ lệ vay an toàn được các chuyên gia tài chính tư vấn là 50%, tức người mua nhà chỉ nên vay tối đa một nửa giá trị căn hộ để tránh gánh nặng về lãi suất sau này.


Tòa nhà Anland Nam Cường

Một phân khúc thuộc chung cư giá rẻ Hà Đông tiếp theo không thể không nhắc tới dòng chung cư giá dưới 1 tỷ. Những căn hộ này thường quy tụ tại trục đường Phúc La – Văn Phú: điển hình như chung cư nhà ở xã hội Lucky House và chung cư Mipec Kiến Hưng. Đây được là những “điểm sáng” trong dòng chung cư dưới 1 tỷ Hà Nội. Bởi không những có lợi thế về giá, mà những dự án này còn dành khoảng 60%-70% diện tích dành cho cây xanh cảnh quan, không thua kém bất cứ dòng căn hộ tầm trung tại Hà Nội

Trong đó, Nhà ở xã hội Lucky House với quy mô 6.222,5m2 có mức giá từ 520 triệu – 904 triệu. Và để sở hữu một căn hộ thuộc nhà ở xã hội, người mua cần phải thuộc 1 trong 10 nhóm đối tượng được đăng ký mua nhà ở Xã Hội theo thông tư 20/2016/TT-BXD.

Dự án thứ 2 đó là Mipec City View – hay còn có tên là Mipec Kiến Hưng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường khi sở hữu lợi thế giá rất đại chúng: chỉ 850 triệu – 1,1 tỷ trên nền cảnh quan cây xanh lên tới 30.000m2 mang hơi hướng của một khu đô thị resort trong lòng đô thị. Ngay từ khi ra đời, Mipec Kiến Hưng được ví như “hàng hiếm” thuộc phân khúc tầm trung tại thị trường bất động sản Hà Nội.

>>> Xem thêm:

DỰ ÁN NỔI BẬT

XEM THÊM

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Tất cả căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng đều là căn góc có 2 ban công. Các ban công đều thiết kế hợp lý, đủ để tạo tầm view rộng thoáng cho căn hộ, thu nhận tối ưu không gian thiên nhiên từ bên ngoài, tạo nên môi trường sống thoáng mát và sạch sẽ cho căn hộ.
5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

Thời gian bàn giao căn hộ chỉ sau 6 tháng kể tư khi người mua nhà đóng tiền đợt đầu tiên và vào hợp đồng mua bán. Điều này giúp người mua nhà không những kiểm tra được chất lượng thực tế của công trình, mà còn giảm thiểu được chi phí nhà ở trong quá trình mua nhà trả góp.
Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông –  2 Phòng Ngủ  - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông – 2 Phòng Ngủ - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông giá bán chỉ 1,1 tỷ bàn giao sau 6 tháng đang được người mua nhà “săn đón” bởi giá bán rất hợp lý
Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông có thể mang lại lợi nhuận khủng cho chủ nhân nếu đặt theo mô hình homestay 3 phòng ngủ


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
* Thông tin được tổng hợp trên internet, chưa được kiểm chứng. Website đang thử nghiệm vận hành chưa đi vào hoạt động.
*  Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN