Dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng có 2 thời điểm tối ưu, đó chính là thời điểm “chín” và thời điểm CĐT tung ra những chính sách bán hàng hấp dẫn


Dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng - Bước vào thời điểm “chín”

Dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng đang bước vào giai đoạn chín muồi khi đã hoàn thiện cất nóc và cam kết bàn giao trong 6 tháng kể từ khi mở bán. Đây là tín hiệu rất tích cực với thị trường bất động sản trong bối cảnh thị trường căn hộ hình thành trong tương lai được mở bán rầm rộ như hiện nay.
 

Từ năm 2017 thị trường căn hộ được khởi sắc nhờ hàng loạt các dự án được chào bán, tuy nhiên, khách hàng vẫn mong muốn được mua các căn hộ bàn giao nhanh và đã hiện hữu. Bởi vậy, các dự án trong giai đoạn hoàn thiện hoặc chuẩn bị bàn giao luôn tạo nên “làn sóng mạnh” với thị trường. Đặc biệt các dự án chuẩn bị bàn giao như dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng đang đón nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường khi dự án đáp ứng được nhu cầu ở thực của đại đa số người mua nhà.

 


 

Có nhu cầu mua căn hộ chung cư cách quận Thanh Xuân khoảng 10 phút, gia đình anh Tài, giảng viên trường đại học Kiến Trúc chia sẻ: “ vợ chồng chồng tôi đều làm việc trên trục đường Nguyễn Trãi, hiện đang có nhu cầu mua nhà bàn giao sớm. Tuy nhiên giá nhà trên đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân thì cao quá, mà bàn giao chậm, dẫn đến hàng tháng, vợ chồng tôi sẽ phải gánh 2 khoản phí nhà ở là phí lãi vay ngân hàng và phí thuê trọ, giá cao quá nên vợ chồng tôi không gánh được.

May mắn thay cách đây vài tháng, vợ chồng tôi tìm được Dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng, căn hộ cách đường Nguyễn Xiển Thanh Xuân chỉ 10 phút mà giá bán chỉ 1,1 tỷ với căn hộ 2 phòng ngủ 2 ban công và 1,5 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ 2 ban công. Đặc biệt, 6 tháng nữa vợ chồng tôi sẽ dọn về ở trong khi phương thức thanh toán vẫn chia thành 5 đợt như các dự án khác, khiến vợ chồng tôi rất hài lòng về nơi an cư mới”

Xem thêm: Giá bán và thiết kế  căn hộ 3 phòng ngủ của dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng
 

Thống kê lượng khách tham quan dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng cho thấy, lượng khách đến tham quan dự án và căn hộ mẫu ngày càng đông. Dự án đã hiện hữu càng củng cố niềm tin của người mua nhà vào dự án, vào CĐT, và đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp công trình. Có thể nói, giai đoạn này được coi là giai đoạn “đỉnh sóng” của dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng.

Xem thêm: tiến độ thi công của dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng
 

Dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng - “Lợi kép” dành cho khách hàng

Hiện dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng đã hoàn thiện cất nóc, điều này giúp người mua nhà không chỉ an tâm về tiến độ dự án, mà còn giúp cư dân tương lai của dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng nhanh chóng tạo ra một kênh sinh lời ổn định ngay khi dự án được bàn giao trong 6 tháng tới. Kênh sinh lời đó chính là kênh cho thuê. Bởi cách trung tâm hành chính quận Hà Đông chỉ 10 phút và cách đường Nguyễn Xiển Thanh Xuân cũng chỉ 10 phút thông qua tuyến đường mới Nguyễn Xiển Xa La, nhu cầu thuê căn hộ MIpec Kiến Hưng của sinh viên hay cán bộ công nhân viên chức luôn cao. Điều này mang lại dòng tiền sinh lời ổn định hàng tháng cho gia chủ.
 

 


Xem thêm: Vị trí căn hộ Mipec Kiến Hưng

Đặc biệt, dịp cuối năm luôn là thời điểm “kích cầu” mạnh khi chủ đầu tư liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn để thu hút người mua nhà. Vậy nên có thể nói, đây là giai đoạn tốt nhất để người mua nhà được hưởng những ưu đãi lớn khi ra quyết định sở hữu nơi an cư của gia đình mình.

 

Và dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng cũng nằm trong quy luật đó, khi khách hàng mua dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng trong tháng 10 sẽ có cơ hội được bốc thăm may mắn xe hơi Huyndai, xe máy SH và các phần quà giá trị khách với tổng giá trị thưởng lên tới 100 triệu

Xem thêm: giá và chính sách bán hàng dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng


Trong khi đó, khách hàng còn được hưởng mức ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn của CĐT Mipec hợp tác với ngân hàng MB. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay 65% cho đến khi nhận nhà ( trong vòng 6 tháng). Đặc biệt khách hàng còn được MB hỗ trợ tài chính ngay trong đợt đầu đóng tiền. Theo đó, khách hàng chỉ phải đóng 10%, còn ngân hàng sẽ tham gia giải ngân song song 20% còn lại. Giúp người mua nhà dễ dàng sở hữu dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng.

DỰ ÁN NỔI BẬT

XEM THÊM

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Tất cả căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng đều là căn góc có 2 ban công. Các ban công đều thiết kế hợp lý, đủ để tạo tầm view rộng thoáng cho căn hộ, thu nhận tối ưu không gian thiên nhiên từ bên ngoài, tạo nên môi trường sống thoáng mát và sạch sẽ cho căn hộ.
5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

Thời gian bàn giao căn hộ chỉ sau 6 tháng kể tư khi người mua nhà đóng tiền đợt đầu tiên và vào hợp đồng mua bán. Điều này giúp người mua nhà không những kiểm tra được chất lượng thực tế của công trình, mà còn giảm thiểu được chi phí nhà ở trong quá trình mua nhà trả góp.
Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông –  2 Phòng Ngủ  - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông – 2 Phòng Ngủ - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông giá bán chỉ 1,1 tỷ bàn giao sau 6 tháng đang được người mua nhà “săn đón” bởi giá bán rất hợp lý
Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông có thể mang lại lợi nhuận khủng cho chủ nhân nếu đặt theo mô hình homestay 3 phòng ngủ


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
* Thông tin được tổng hợp trên internet, chưa được kiểm chứng. Website đang thử nghiệm vận hành chưa đi vào hoạt động.
*  Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN