Mipec Hà Đông là căn hộ chung cư vô cùng đặc biệt khi thời gian bàn giao chỉ trong 6 tháng từ khi người mua nhà vào hợp đồng mua bán.


Mipec Hà Đông – Giúp người mua nhà dễ dàng kiểm định chất lượng công trình.

Mipec Hà Đông có 3 tòa nhà hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Trong đó, tòa M2 và M3 dự kiến sẽ bàn giao vào Quý IV/2018, và tòa M1 sẽ bàn giao vào Tháng 4/2019. Hiện các tòa M2, M3 và M1 của Mipec Hà Đông đang bước vào giao đoạn cất nóc và hoàn thiện phần thô. Hiện Mipec Hà Đông đã có nhà mẫu. Nếu bạn muốn có cái nhìn trực quan nhất về dự án và kiểm định kỹ hơn về chất lượng căn hộ để ra quyết định mua nhà, bạn hãy ghé qua Mipec Hà Đông để tham khảo dự án và kiểm định chất lượng công trình.
 

Xem thêm: Tiến độ của Mipec Hà Đông

Tại Mipec Hà Đông, chủ đầu tư xây dựng các căn hộ mẫu đa đạng, khớp với các diện tích thực trong mặt bằng căn hộ. Với M2, M3, có căn hộ mẫu diện tích 54m2 và 68,9m2 gồm đầy đủ nội thất giúp người xem có cái nhìn trực quan nhất về căn hộ để ra quyết định đúng đắn nhất về tổ ấm tương lai.
 

Mipec Hà Đông – Giúp người mua nhà giảm gánh nặng về chi phí nhà ở

Không giống nhiều dự án hình thành 2 năm sau khi ký hợp đồng mua bán, Mipec Hà Đông sẽ bàn giao sau 6 tháng kể từ khi người mua nhà đóng tiền đợt đầu tiên và ký vào hợp đồng mua bán. Điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn giảm được đáng kể chi phí thuê trọ hàng tháng.

Giả sử bạn mua ngôi nhà 1 tỷ, vợ chồng bạn phải vay nợ 500tr với chi phí cả vốn và lãi phải trả hàng tháng cho ngân hàng là 9 triệu. Nếu bạn mua một dự án phải đến 2 năm sau mới nhận nhà, thì đồng nghĩa trong 2 năm ấy, hàng tháng bạn phải chi 9 triệu cộng với chi phí thuê hàng tháng, giả sử là 3 triệu. Vậy tổng số tiền hàng tháng bạn phải trả là 12 triệu cho chi phí nhà ở trong suốt 2 năm.

Theo ý kiến của các chuyên gia tài chính dành cho những cặp vợ chồng đang có ý định mua nhà trả góp: các gia đình trẻ nên cân đối chi phí nhà ở chỉ chiếm 30 - 35% tổng thu nhập của hai vợ chồng. Số tiền còn lại được coi như khoản tài chính an toàn, và là “biên độ nới dễ chịu” cho gia đình bạn. Quay lại ví dụ trên, nếu chi phí nhà ở hàng tháng của gia đình bạn là 12 triệu, có nghĩa là vợ chồng bạn phải có tổng thu nhập từ 35 triệu – 40 triệu.

Nhưng nếu mua Mipec Hà Đông, căn hộ bàn giao nhà chỉ sau 6 tháng từ khi ký hợp đồng mua bán, thì gia đình bạn phải trả mức chi phí nhà ở 12 triệu chỉ trong 6 tháng. Sang đến tháng thứ 7 trở đi, vợ chồng bạn chỉ chi 9 triệu cho chi phí nhà ở, và như vậy cũng sẽ bớt đi gánh nặng về chi phí.


Mipec Hà Đông – chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho các gia đình trẻ.

Giúp người trẻ dễ dàng sở hữu được căn hộ mơ ước, chủ đầu tư Mipec Hà Đông không những tăng tốc về tiến độ xây dựng để bàn giao căn hộ sớm cho người mua nhà – Chỉ sau 6 tháng, mà Chủ đầu tư Mipec còn thiết kế mức gia vô cùng hấp dẫn với hệ thống hỗ trợ tài chính linh hoạt, giúp nhiều gia đình dễ “chạm” tay đến ngôi nhà của mình.

Theo đó, Các căn hộ chung cư Mipec Hà Đông có giá chỉ 1,5 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ và 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Đặc biệt 100% các căn hộ ở đây đều có 2 logia hướng view rộng thoáng.

Tiến độ thanh toán được chia thành 5 đợt, với mỗi đợt thanh toán là 30% - 20% - 20% - 25% - 5%, với các tiến độ chỉ cách nhau 45 ngày. Đặc biêt, ngân hàng MB còn tham gia hỗ trợ khoản vay cho người mua nhà ngay trong đợt thanh toán đầu tiên. Điều nyà giúp cơ hội sở hữu một ngôi nhà ở Hà Nội của các gia đình trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Giá và chính sách bán hàng của Mipec Hà Đông

DỰ ÁN NỔI BẬT

XEM THÊM

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng giá chỉ 1,5 tỷ

Tất cả căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Kiến Hưng đều là căn góc có 2 ban công. Các ban công đều thiết kế hợp lý, đủ để tạo tầm view rộng thoáng cho căn hộ, thu nhận tối ưu không gian thiên nhiên từ bên ngoài, tạo nên môi trường sống thoáng mát và sạch sẽ cho căn hộ.
5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

5 lý do nên chọn mua chung cư Mipec Kiến Hưng

Thời gian bàn giao căn hộ chỉ sau 6 tháng kể tư khi người mua nhà đóng tiền đợt đầu tiên và vào hợp đồng mua bán. Điều này giúp người mua nhà không những kiểm tra được chất lượng thực tế của công trình, mà còn giảm thiểu được chi phí nhà ở trong quá trình mua nhà trả góp.
Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông –  2 Phòng Ngủ  - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông – 2 Phòng Ngủ - 1,1 Tỷ

Dự án M1 Mipec Kiến Hưng Hà Đông giá bán chỉ 1,1 tỷ bàn giao sau 6 tháng đang được người mua nhà “săn đón” bởi giá bán rất hợp lý
Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông “Lợi ” Từ Homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ M1 Mipec Hà Đông có thể mang lại lợi nhuận khủng cho chủ nhân nếu đặt theo mô hình homestay 3 phòng ngủ


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
* Thông tin được tổng hợp trên internet, chưa được kiểm chứng. Website đang thử nghiệm vận hành chưa đi vào hoạt động.
*  Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN