Vị trí Mipec Kiến Hưng cách Q.Thanh Xuân, Q.Hoàng Mai chỉ 10 phút, trên đường Nguyễn Xiển - Xa La  giúp cư dân kết nối nhanh chóng tới các quận trung tâm. 


Vị trí Mipec Kiến Hưng ngay trên tuyến Nguyễn Xiển - Xala

Vị trí Mipec Kiến Hưng may mắn nằm ngay trên trục đường Nguyễn Xiển ( quận Thanh Xuân) – Xala ( quận Hà Đông) sắp đi vào hoạt động. Điểm đầu giao với đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, điểm cuối của dự án nối với đường 70 và đi sang Xala. Vì vậy, thời gian để di chuyển từ quận Thanh Xuân; Hoàng Mai tới Chung cư Mipec Kiến Hưng chỉ còn khoảng 10 phút.

Được khởi công vào năm 2014, sau gần 3 năm triển khai, hiện tuyến đường Nguyễn Xiển – Xala đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động. Theo đó, vị trí Mipec Kiến Hưng sẽ nằm trên con đường có chiều dài 2,5km và mặt được rộng 50m2, với vốn đầu tư lên tới 1.475 tỉ đồng, được kỳ vọng sẽ tương đương với đường Lê Văn Lương kéo dài và tạo động lực phát triển kinh tế dân sinh cho khu vực Tây Nam Thành Phố.

Vị trí Mipec Kiến Hưng – Hình thành bởi 2 làng nghề thịnh vượng

Chuyển cấp hành chính lên Phường vào năm 2009, Kiến Hưng được hợp nhất bởi 2 làng có truyền thống văn hóa lâu đời: làng Đa Sỹ và làng Mâu Lương 

Làng Đa Sỹ vốn là làng cổ nổi tiếng ở Hà Nội xưa kia bởi nghề làm rèn, và là vùng đất hiếu học với 11 tiến sỹ, và 2 người đỗ trạng nguyên. Trong khi đó, vị trí Mipec Kiến Hưng thuộc làng  Mậu Lương , nơi được coi là một trong hai làng nghề cổ có truyền thống làm ngói nam có tuổi nghề hàng ngàn năm tuổi của đất Hà Tây cũ. Cũng vì nhiều thế hệ tiếp nối nghề làm ngói của cha ông; nhiều thế hệ tiếp nối nghề làm ngói của ông cha  mà ngói Mậu Lương đã từng trở thành một thương hiệu hưng thịnh một thời. 

Chính bởi nền kinh tế làng nghề trù phú, vị trí Mipec Kiến Hưng sở hữu một hệ thống văn hóa tâm linh giàu có với bốn cụm di tích lịch sử quốc gia như chùa, miếu Đa Sỹ, chùa, miếu Mậu Lương, nhà thờ họ Hoàng, nhà thờ họ Trịnh. Theo dòng chảy phát triển của thời cuộc, nền kinh tế của Kiến Hưng đang dần thay đổi sang hướng phát triển thương mại dịch vụ, để từng bước nâng cao đời sống của người dân. 

  • Tilte Làng nghề

Vị trí Mipec Kiến Hưng - Liên kết vùng hoàn chỉnh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Hà Đông, vị trí Mipec Kiến Hưng giúp kết nối nhanh chóng tới một loạt hệ thống tiện ích vùng

Chỉ 5 phút - kết nối nhanh chóng tới hệ thống tiện ích vùng

Vị trí Mipec Kiến Hưng được coi là trung tâm của Kiến Hưng Hà Đông bởi trong bán kính 1km, cư dân Mipec nhanh chóng đi đến hệ thống tiện ích của vùng như như:
+ UBND phường Kiến Hưng
+ Chùa Hạ
+ Chợ Mậu Lương
+ Sân bóng Mậu Lương

  • Tilte Tiện ích vùng mipec kiến hưng

Chỉ 15 phút đến hệ thống các trường Đại học tại Hà Nội

Một điểm đặc biệt tại vị trí Mipec Kiến Hưng đó là vị trí này cách các cụm trường đại học nổi tiếng của Hà Nội chỉ trong 10 phút – 15 phút:
+ ĐH Khoa học Xã Hội Nhân Văn; 
+ ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội; 
+ Học Viện An Ninh; 
+ Đại học Kiến Trúc; 
+ Học viện Quân Y
+ Học viện Y học cổ truyền
+ Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông….

  • Tilte trường học mipec kiến hưng

Chỉ 10 phút đến hệ thống Y tế cấp quận; cấp quốc gia

Tọa lạc trên đường Lê Xuân Điệp, vị trí Mipec Kiến Hưng giúp bạn kết nối nhanh chóng với hệ thống bệnh viện tuyến quận và tuyến trung ương chỉ với 10 phút tới các bệnh viện như
Bệnh viện Quân Y 103
Viện Bỏng Lê Hữu Trác
Bệnh Viện 09
Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông

  • Tilte y tế mipec kiến hưng

Chỉ 5-15 phút – kết nối nhanh chóng tới các KĐT quận Hà Đông

Thêm một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên “sức bật” giá trị cho vị trí Mipec Kiến Hưng đó chính là khả năng kết nối nhanh chóng với các trục đô thị trọng điểm của quận Hà Đông nơi sinh sống của cộng đồng cư dân trẻ tại Hà Nội chỉ trong thời gian 5-15 phút, thông qua các tuyến đường trọng yếu Đường Phúc La – Văn Phú – Đường Lê Trọng Tấn tới các KĐT như:
+ Khu đô thị Xa La - Liền kề vị trí Mipec Kiến Hưng
+ Khu đô thị Mậu Lương
+ Khu đô thị Văn Phú
+ Khu đô thị Dương Nội
+ Khu đô thị Văn Khê
+ Làng Việt Kiều Châu Âu
+ Khu đô thị Trung Văn

 

  • Tilte liên kết vùng mipec kiến hưng

Trong 5 năm trở lại đây, Hà Đông có tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ sự hình thành của những cụm khu đô thị lớn. Kéo theo đó là hệ thống tiện ích phong phú như: Siêu thị, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng, và các tòa nhà văn phòng sở làm. Từ đó phát sinh nhu cầu di dân về khu vực này ngày càng đông, và theo đó nhu cầu mua và thuê tăng cao, đặc biệt tại vị trí Mipec Kiến Hưng

Vị trí Kiến Hưng thuận lợi giúp giá đất tăng cao

Nằm ở vị trí kết nối giao thông thuận tiện, giá đất thổ cư tại vị trí Mipec Kiến Hưng không ngừng tăng cao trong vài năm trở lại đây. Giá đất trung bình xung quanh vị trí Kiến Hưng cho tới thời điểm hiện tại dao động ngưỡng 42-45 triệu/m2. Mức giá này được coi là khá tốt so với các khu vực lân cận. Chính điều này đang tạo nên sức hút cho vị trí Mipec Kiến Hưng

>>>> Xin mời xem thêm: Giá Mipec Kiến Hưng

Tổng kết

Vị trí Mipec Kiến Hưng được coi là khu vực phát triển khi sở hữu khả năng kết nối tiện ích và kết nối khu vực nhanh chóng. Chính điều này giúp giá đất thổ cư tại vị trí Kiến Hưng tăng cao khiến thị trường bất động sản tại khu vực này trở nên sôi động. Trong quy mô 5,5 ha với 7 tòa chung cư và các khu nhà thấp tầng, Mipec Kiến Hưng chắc chắn sẽ trở thành “điểm sáng” của quận Hà Đông về một khu đô thị trẻ, đẳng cấp và năng động

Tags: Mipec Mipec Kiến Hưng

DỰ ÁN NỔI BẬT


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
* Thông tin được tổng hợp trên internet, chưa được kiểm chứng. Website đang thử nghiệm vận hành chưa đi vào hoạt động.
*  Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN